camera-C3W-co-mau

Chứng nhận IP67 về khả năng chống nước và bụi giúp cho camera hoạt động bền bỉ bất chấp mọi loại hình thời tiết khắc nghiệt. Chẳng hạn tuyết rơi, mưa hay ánh sáng mặt trời trực tiếp. C3W sử dụng Wifi điều hành thông qua hệ điều hành đám mây EZVIZ – Sử dụng phần mềm EZVIZ.

Thiết bị sử dụng ánh sáng nhấp nháy cùng âm thanh báo động lớn (lên đến 100dB). Sẽ ngay lập tức xua đuổi và đe dọa những đối tượng có ý định xâm nhập. Mặt khác, C3W còn được trang bị khả năng đàm thoại 2 chiều chất lượng âm thanh HiFi. Người dùng hoàn toàn có thể trò chuyện từ xa cùng nhân viên giao hàng hay khách đến thăm.

EZVIZ-C3W

Camera EZVIZ C3W mới, model CS-CV310-A0-3C2WFRL thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình. Camera Wifi C3W có màu ban đêm còn có thêm chức năng DIY – phát ghi âm giọng nói người dùng. Giúp cảnh báo khi có kẻ đột nhập trái phép.

camera-C3W-Color-Night-Vision-2

Dòng sản phẩm camera an ninh này ghi lại hình ảnh với chất lượng Full HD 1080p, độ phân giải 2.0 megapixel. Cho tầm nhìn giám sát chân thực, sắc nét, toàn diện. Cảm biến hồng ngoại hoạt động với phạm vi lên đến 30m. Camera C3W có màu nổi bật với khả năng ghi hình màu ban đêm. Chứ không chỉ là ghi hình đen trắng giống hầu hết camera thông thường.

Thông Số Kỹ Thuật

NHÀ AN TOÀN 24h

Địa chỉ:

  • CS1: Tầng 2- Trung tâm chăm sóc xe hơi công nghệ Nhật Bản Phú Sĩ Auto- Phố Mới, Thị trấn Me, Gia Viễn, Ninh Bình
  • CS2: Gia Phú - Gia Viễn - Ninh Bình
  • CS3: Hải Thượng Lãn Ông - TP Ninh Bình
  • CS4: 93 Nghĩa Dũng - Ba Đình - Hà Nội
  • CS5: Sóc Sơn - Hà Nội
  • CS6: Đông Xuân - Quốc Oai - Hà Nội

Hotline: 08880 32 836 
Email: nhaantoan24h@gmail.com
Website: nhaantoan24h.com
Face: @nhaantoan24