Lịch sử hình thành

Chuỗi cửa hàng Nhà an toàn 24h được khởi đầu là cửa hàng Camera An Bình tại Gia Phú - Gia Viễn - Ninh Bình được thành lập năm 2015 bởi tôi - Nguyễn Mạnh Đoàn.
Cửa hàng camera được lấy cảm hứng từ chính nhu cầu cá nhân của bản thân tôi, tôi muốn được mỗi ngày nhìn thấy bố mẹ mình (do tôi đi làm ở Hà Nội, bố mẹ tôi thì ở Ninh Bình). Bố mẹ tôi đã có tuổi và không biết sử dụng điện thoại thông minh. Tôi sử dụng camera wifi để có thể Nhìn - Nghe - Nói chuyện với bố mẹ mỗi ngày, điều này làm tôi có cảm giác lúc nào cũng được bên cạnh bố mẹ. Tôi yên tâm hơn vì có thể theo dõi được cả sức khỏe của bố mẹ mỗi ngày. Chính vì vậy cửa hàng tên An Bình - Tôi muốn mang lại cho khách hàng những hình ảnh, âm thanh thân thương nhất của gia đình bất cứ khi nào và ở đâu mà không cần phải gọi video call.

Sau một thời gian, nhu cầu của chính gia đình tôi và khách hành lại được nâng cao hơn: 

  • Chuông cửa, báo khách (dùng khi bố mẹ tôi nấu cơm trong bếp mà nhà có khách...); 
  • Camera giám sát an ninh: phát hiện chuyển động hay âm thanh bất thường và báo đến điện thoại
  • Hệ thống báo động chống trộm chuyên nghiệp: Báo động tại chỗ với còi hú, đèn chớp và báo đến điện thoại giúp đảm bảo an ninh tối đa cho các gia đình, đặc biệt là các gia đình mà chỉ có các bậc phụ huynh ở nhà vì các con đi làm xa...
  • ....
Tôi đã thành lập chuỗi các cửa hàng với tên mới Nhà An Toàn 24h vào năm 2018. Tôi đồng thời sử dụng các nhu cầu thiết thực của bản thân gia đình tôi cũng như tìm hiểu nhu cầu của khách hành để phát triển và mở rộng các mặt hàng của cửa hành. Chính vì vậy các mặt hàng đều được tôi tự mình trải nghiệm và đánh giá sau đó mới được đưa ra kinh doanh để đảm bảo mang lại những lợi ích tối ưu nhất cho người dùng. Tất cả thông số, mã hiệu, nguồn gốc và chế độ bảo hành của thiết bị đều được công khai đến Quý khách.
Với sự nhiệt huyết và tậm tâm với khách hàng chính như với bản thân và gia đình mình, hiện tại, chuỗi cửa hàng đã có các cơ sở tại Hà Nội, Ninh Bình, Hải Phòng và thực hiện Tư vấn, cung cấp thiết bị, thi công hệ thống Camera - Báo Động - Báo Khách - Báo Cháy - Điện thông minh - Đèn năng lượng mặt trời.
Chuỗi cửa hàng là đại lý của nhiều hãng thiết bị nổi tiếng như: Camera Dahua. HIKVISION, Năng lượng mặt Trời SOLAR VIỆT... nên có thể cung cấp thiết bị và thi công trên toàn quốc, đảm bảo mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

NHÀ AN TOÀN 24h

Địa chỉ:

  • CS1: Tầng 2- Trung tâm chăm sóc xe hơi công nghệ Nhật Bản Phú Sĩ Auto- Phố Mới, Thị trấn Me, Gia Viễn, Ninh Bình
  • CS2: Gia Phú - Gia Viễn - Ninh Bình
  • CS3: Hải Thượng Lãn Ông - TP Ninh Bình
  • CS4: 93 Nghĩa Dũng - Ba Đình - Hà Nội
  • CS5: Sóc Sơn - Hà Nội
  • CS6: Đông Xuân - Quốc Oai - Hà Nội

Hotline: 08880 32 836 
Email: nhaantoan24h@gmail.com
Website: nhaantoan24h.com
Face: @nhaantoan24